YÊU CẦU ĐỐI VỚI BÀO TỬ LỢI KHUẨN TRONG ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN

Bào tử lợi khuẩn đã được chứng minh là một giải pháp đột phá giúp xử lý tận gốc tình trạng táo bón cho trẻ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm được quảng cáo có chứa bào tử lợi khuẩn khiến Mẹ thực sự băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm gì cho con. Trước hết Mẹ cần hiểu rõ các kiến thức về bào lợi khuẩn trong điều trị táo bón.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI BÀO TỦ LỢI KHUẨN TRONG ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN

 1. Thường có dạng hỗn dịch, khi quan sát ở mắt thường là dạng nước có vẩn đục. Đối với các sản phẩm quảng cáo chứa bào tử lợi khuẩn mà ở dạng nước trong suốt là hoàn toàn vô lý. Mẹ cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp.
 2. Thời gian của một liệu trình điều trị táo bón bằng bào tử lợi khuẩn kéo dài từ 1-3 tháng tuỳ thuộc vào mức độ bệnh của mỗi trẻ. Trong quá trình điều trị cần kết hợp đảm bảo chế độ ăn đủ chất xơ và nước uống. Đối với các sản phẩm quảng cáo điều trị khỏi nhanh chóng chỉ sau 1-3 ngày thì Mẹ cũng cần cân nhắc vì không có bất kì thần dược nào có thể điều trị táo bón nhanh chóng đến vậy.
 3. Không phải lợi khuẩn nào cũng có tác dụng điều trị táo bón. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ một số lợi khuẩn được chứng minh có tác dụng vượt trội trong điều trị táo bón, đó là Bacillus.subtilis; Bacillus.clausii, Bifidobacterium lonugum, Bifidobacterium lactis…Do đó không phải bất kì sản phẩm nào quảng cáo có chứa bào tử lợi khuẩn sẽ đều có tác dụng điều trị táo bón
2 Bào tử lợi khuẩn có công dụng vượt trội trong điều trị táo bón

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHỨA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PHỔ BIẾN

Chắc hẳn các Mẹ đã nghe thấy rất nhiều các sản phẩm như PregMom, Bioacimin, enterogemica, Bambio… Vậy thực chất công dụng của các sản phẩm đó là gì?

 • Cả 2 sản phẩm pregmom, bioacimin đều nhắm vào điều trị tất cả các bệnh liên quan đến rối loạn tiêu hoá nói chung chứ không phải là đặc trị táo bón.
 • Enterogemica cũng chứa lợi khuẩn nhưng công dụng chính là điều trị tiêu chảy, công dụng này đã được hãng nhấn mạnh nhưng có rất nhiều phụ huynh vẫn cho trẻ sử dụng. Như vậy thực sự vừa tốn kém lại không có hiệu quả
 • Duy chỉ có Bambio là chứa bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón. Trong thành phần có chứa 2 bào tử B.subtilis và B.clausii đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng vượt trội trong điều trị táo bón.

LÍ DO BAMBIO ĐƯỢC HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT LỰA CHON ĐỂ TRỊ TÁO BÓN CHO CON

 1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội.
 2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
 3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
 4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
 5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Link Mua hàng: http://chuatritaobon.vn/mua-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *