0977 116 130
THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP TOÀN CẦU

Được thành lập từ năm 2012, BioSpring hiện là công ty dẫn đầu về nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất probiotics tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, BioSpring là nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn của trường đại học Royal Holloway tại Việt Nam. Đây là sản phẩm dựa trên kết quả nghiên cứu sau 25 năm của Giáo sư Simon Cutting – Đại học Royal Holloway, Luân Đôn - một trong bốn trường đại học lớn nhất Anh Quốc, được BioSpring độc quyền nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn sản xuất ở quy mô công nghiệp. 

Công nghệ men vi sinh Bào tử lợi khuẩn Dạng nước – Đa chủng – Nồng độ cao.

Nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được cung cấp và bảo đảm bởi nhà máy BioSpring. Đó là các bào tử lợi khuẩn dạng nước bền nhiệt (bền trong nhiệt độ hơn 95oC), bền acid (bền trong độ pH từ 01-8), bền thời gian (không giảm hoạt tính trong nhiều năm bảo quản).

BioSpring được vinh danh nhà máy số 1 Đông Nam Á và đang hướng tới số 1 châu Á về sản xuất Probiotics. Các chủng lợi khuẩn được nuôi cấy tại BioSpring là chủng gốc, được định danh bằng công nghệ gen tại trường Đại học hoàng gia Anh Quốc, Royal Holloway, theo các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố tại NCBI (thư viện Y khoa Hoa Kỳ), tiếp đó chuyển giao độc quyền cho BioSpring trên quy mô toàn cầu bởi Giáo sư Simon Cutting – chuyên gia quốc tế hàng đầu về công nghệ vi sinh của Royal Holloway, người sáng lập ra SporeGen.

Gs. Simon Cutting là người đầu tiên trên thế giới thành công công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn với độ tinh khiết gần như tuyệt đối, đạt tỷ lệ bào tử hóa khoảng 100%.

Giáo sư Simon Cutting - Giáo sư vi sinh tại trường Đại học Hoàng Gia Holloway, Đại học London, Anh Quốc

“Quá trình bào tử hóa lợi khuẩn phức tạp và rất khó để tỷ lệ bào tử hóa đạt đến hoặc tiệm cận 100%. Tuy nhiên, chỉ khi tỷ lệ bào tử hóa đạt đến độ gần như tuyệt đối, tiệm cận 100% như của BioSpring, thì mới có thể ứng dụng để sản xuất ra các men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước, bền nhiệt, bền acid, bền thời gian” - Giáo sư Simon Cutting khẳng định.

BioSpring - nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn của trường đại học Royal Holloway tại Việt Nam

  • Bào tử lợi khuẩn của BioSpring đạt độ tinh khiết gần như tuyệt đối, xấp xỉ 100%, hoàn toàn là các bào tử sống, bền nhiệt, bền thời gian, bền acid.
  • Các chủng để sản xuất probiotics dạng bào tử được tuyển chọn, phân lập tại phòng thí nghiệm của Đại học Royal Holloway, Anh quốc.
  • Các chủng probiotics của BioSpring đã được kiểm chứng bởi nhiều công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu về tính an toàn, độ ổn định, khả năng phát huy tác dụng khi đi vào hệ tiêu hóa.

Các đối tác của BioSpring trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ

Royal Holloway – Trường Đại học hàng đầu thế giới về công nghệ sinh học.

SporeGen – Viện nghiên cứu vi sinh thuộc Đại học Royal Holloway, UK. Viện được thành lập năm 2011 bởi chuyên gia hàng đầu vệ vi sinh của Royal Holloway, Gs. Simon Cutting.

  • SporeGen đã đạt được những bước thành công đột phá trong quy trình công nghệ bào tử lợi khuẩn bền nhiệt với độ tinh khiết cao (xấp xỉ 100%). Mở ra một dòng sản phẩm probiotics thế hệ mới, dòng sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước, hoàn toàn khác với các thế hệ men vi sinh trước đây.
  • Năm 2012, BioSpring chính thức hợp tác và nhận chuyển giao độc quyền từ SporeGen về chủng lợi khuẩn gốc và công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn bền nhiệt trên quy mô công nghiệp.

Veracus & FG System: Đây là hai công ty hàng đầu của Đức về nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng. Hai đối tác này hỗ trợ tư vấn để các sản phẩm của BioSpring được tối ưu hóa cho từng trường hợp bị bệnh lý đường tiêu hóa.

Hiện nay, BioSpring đang từng bước khẳng định vai trò dẫn đầu của mình trong lĩnh vực công nghệ sinh học tại Việt Nam với hệ thống phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất được tư vấn và xây dựng bởi chuyên gia hàng đầu thế giới

Toàn bộ dây chuyền công nghệ được đặt trong điều kiện hoàn toàn kiểm soát như các tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng như: GMP – WHO, ISO 17025:2005, do đó, chất lượng sản phầm luôn ấn định ở mức độ cao.