Giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh nhờ bào tử lợi khuẩn

Sử dụng bào tử lợi khuẩn (được coi là lợi khuẩn ở dạng ngủ đông) để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể được các nhà khoa học chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với men vi sinh, men tiêu hóa thông thường.

Hành trình vượt qua những rào cản kỹ thuật

Trên cơ sở lý thuyết, việc sử dụng các chế phẩm Probiotics luôn được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều so với giải pháp sử dụng các thuốc kháng sinh (AntiBiotics) để hỗ trợ chống lại sự tấn công của các vi khuẩn có hại (hay còn gọi là hại khuẩn). Theo hướng này, người bệnh chỉ cần bổ sung lợi khuẩn (Probiotics) với số lượng đủ lớn để ức chế sự phát triển của hại khuẩn.

Bacillus clausii, Bacillus subtilis hay Bacillus coagulans…..là các lợi khuẩn đã được WHO xác nhận về tác dụng, sự an toàn khi sử dụng và là chìa khóa vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc sản xuất ra các chế phẩm sinh học có thành phần lợi khuẩn gặp rất nhiều rào cản về kỹ thuật.

Phân biệt lợi khuẩn và hại khuẩn trong cơ thể người
Vai trò quan trọng của bào tử lợi khuẩn

Phân biệt lợi khuẩn và hại khuẩn trong cơ thể người

Trong môi trường “khép kín” của các chế phẩm, toàn bộ lợi khuẩn ở trạng thái “hoạt động”, có “trao đổi chất” sẽ nhanh chóng chết dần khi phải trải qua quá trình bảo quản, vận chuyển hay hầu hết sẽ bị chết trong môi trường acid dạ dày trước khi tới được hệ vi sinh đường ruột, khiến hiệu quả của sản phẩm có chứa thành phần các chế phẩm Probiotics là rất thấp. Điều này cũng hoàn toàn đúng đối với các chế phẩm Probiotics chứa các dòng lợi khuẩn Lactobacillus hay Bifidobacteria – các lợi khuẩn không có khả năng hình thành trạng thái “bào tử” (trạng thái không có hoạt động sinh dưỡng, vi khuẩn được bao bọc và bảo vệ lớp vỏ bền vững).

Duy trì sự bền vững của trạng thái bào tử lợi khuẩn

Hiểu được sâu sắc những rào cản về kỹ thuật trên, TS. Nguyễn Hòa Anh với 15 năm nghiên cứu công nghệ sinh học phân tử tại Nhật Bản đã phát minh ra Công Nghệ Bào Tử Lợi Khuẩn Sống SPL và ứng dụng thành công vào sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giải quyết được những vấn đề nêu trên trong lĩnh vực sản xuất các chế phẩm Probiotics:

Bền Nhiệt và Bền Thời Gian: Các lợi khuẩn duy trì trạng thái bào tử trong suốt thời gian bảo quản, cho dù gặp phải nhiệt độ cao lên tới 70 – 80 độ C

Bền Acid: Bào tử lợi khuẩn sẽ an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày, đến hệ vi sinh đường ruột và nảy mầm trở thành lợi khuẩn tại đó

Dạng Bào Chế Dẫn Truyền Tốt: Sản phẩm được sản xuất ở dạng bào chế khó nhất là trạng thái “hỗn dịch”.

TS. Nguyễn Hòa Anh - Chủ Tịch Tập Đoàn LiveSpo Global
Quá trình nghiên cứu bào tử lợi khuẩn siêu bền đòi hỏi nhiều nỗ lực

Toàn bộ sản phẩm của LiveSpo Global trước khi đưa ra thị trường đều được đồng thời và độc lập kiểm tra tại Phòng thí nghiệm của tập đoàn cũng như KLEPT – Phòng thí nghiệm trọng điểm Enzyme và Protein của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, đảm bảo chất lượng và an toàn 100% cho người sử dụng. Có công dụng bổ sung lợi khuẩn Baciluss clausii, Bacillus subtilis và Bacillus coagulan. Hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng, kích thích tiêu hóa; giúp giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

Bambio là sản phẩm được nghiên cứu với tỷ lệ tối ưu giữa Baciluss clausii, Bacillus subtilis giúp xử lý tận gốc táo bón cho trẻ.

5 LÍ DO KHIẾN #BAMBIO ĐƯỢC HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT TIN DÙNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN CHO CON?
✔️1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
✔️2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
✔️3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
✔️4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
✔️5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *