Câu hỏi thường gặp

Bào tử lợi khuẩn Bambio có tốt không?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có chứa bào tử lợi khuẩn giúp điều trị táo bón cho trẻ khiến các mẹ thực sự rất băn khoăn không biết phải lựa chọn sản phẩm gì cho trẻ. Bởi lẽ ngoài tiêu chí là hiệu quả điều trị cao thì sự an toàn luôn được các mẹ ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu nỗi lòng của mẹ, Bambio được nghiên cứu ra đời đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị táo bón cho trẻ.

Mỗi ống Bambio chứa 2,5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis, nước cất vừa đủ 5ml. Hai bào tử lợi khuẩn này đã được các nhà khoa học nghiên cứu chứng minh có tác dụng vượt trội trong điều trị táo bón.

Bambio  là sản phẩm  duy nhất chứa  bào tử lợi khuẩn   siêu bền chuyên dùng  cho trẻ bị táo bón, nằm  trong đề tài nghiên cứu nổi  bật của Phòng thí nghiệm trọng  điểm Công nghệ Enzym và Protein  trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH  Quốc gia Hà Nội. Bambio tinh khiết 100%   bền vững khi đi qua dạ dày, an toàn cho trẻ  từ 0 tháng tuổi với dạng nước không mùi không  vị dễ sử dụng được chứng nhận bởi Cục ATTP – Bộ  Y tế, sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Anh, đạt  chất lượng GMP.