0977 116 130

Biospore Stomazol – Sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn tinh khiết lên đến 100%

Các chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng và nghiên cứu vi sinh vật nhấn mạnh, bào tử lợi khuẩn không chỉ có tác dụng vượt trội để đi sâu vào ruột non mà còn mang lại sự an toàn, không gây tác dụng phụ, nhất là sản xuất ra các enzyme tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Do đó, lời khuyên dành cho mọi người, cả người lớn và trẻ nhỏ, khi sử dụng men vi sinh thì cần lựa chọn các sản phẩm có ứng dụng các nghiên cứu mới nhằm nâng cao hiệu quả của men vi sinh ví dụ như men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn. Điều này đồng nghĩa, bạn đang mang lại cho chinh minh cũng như con trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Được Bộ Y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành, sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol tinh khiết đến 100% được các chuyên gia khuyến nghị sử dụng rộng rãi bởi đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

  1. Stomazol – Sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn tinh khiết lên đến 100%

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol của thương hiệu BioSpore – thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm BIOPHAR, nghiên cứu, sản xuất tại nhà máy BioSpring, được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành rộng rãi.

BioSpore Stomazol là sản phẩm chứa hỗn dịch bào tử Bacillus clausii với nồng độ cao trên 2 tỷ/ống 5ml, với trạng thái bào tử bền vững trong suốt 24 tháng bảo quản, ngày cả khi gặp môi trường có nhiệt độ cao, lên tới 70-80oC”.

Bên cạnh đó, men vi sinh bào tử lợi khuẩn Biospore Stomazol được chuyển giao trực tiếp và độc quyền công nghệ từ Anh quốc. Đây là sản phẩm sản xuất dựa trên nguyên liệu bào tử lợi khuẩn tinh khiết, bền nhiệt, bền thời gian, bền acid của BioSpring, nên đảm bảo giữ được hoạt tính cao nhất trong suốt thời gian bảo quản, khi sử dụng, sẽ phát huy hiệu quả rõ ràng.

Giáo sư Simon Cutting – chuyên gia quốc tế hàng đầu về công nghệ vi sinh của Royal Holloway, người sáng lập ra SporeGen, là người đầu tiên trên thế giới thành công công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn với độ tinh khiết gần như tuyệt đối, đạt tỷ lệ bào tử hóa khoảng 100% chia sẻ: “Quá trình bào tử hóa lợi khuẩn phức tạp và rất khó để tỷ lệ bào tử hóa đạt đến hoặc tiệm cận 100%. Tuy nhiên, chỉ khi tỷ lệ bào tử hóa đạt đến độ gần như tuyệt đối, tiệm cận 100% như của BioSpring, thì mới có thể ứng dụng để sản xuất ra các men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước, bền nhiệt, bền acid, bền thời gian”.

  • Men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol được bào chế dạng hỗn dịch – Khó bào chế nhưng hiệu quả cao, khắc phục được những hạn chế của các dạng cốm, viên

Hiện nay, trên thị trường phổi biến các loại men vi sinh dạng cốm, viên. Tuy nhiên, hai dạng bào chế này không tinh khiết, lưu giữ lâu tại dạ dày do không thể hòa tan hết, trong khi đó, môi trường acid trong dạ dày khiến sản phẩm không an toàn, bị tiêu diệt gần hết trước khi đến được ruột non.

Điều chế bào tử dạng hỗn dịch rất khó, muốn chế phẩm bền vững phải khô (kỵ nước) và tinh khiết 99% – 100%.

  • Bền nhiệt độ

Nồng độ bào tử hầu như không đổi với điều kiện nhiệt độ lên tới 80 độ C

  • Bền thời gian

Nếu như men vi sinh thường, lợi khuẩn chỉ tồn tại sau khoảng 3 tháng là hầu như bị tiêu diệt gần hết. Trong khi đó, sau 24 tháng bảo quản ở điều kiện thường, nồng độ bào tử  hầu như không đổi.

  • Bền acid

Nồng độ bào tử hầu như không đổi với điều kiện pH từ 2 – 7. Trong khi đó, lợi khuẩn thường chỉ chịu được độ acid thấp nhất là pH4.

  1. Đối tượng sử dụng:

Các chuyên gia, bác sĩ khuyến nghị những đối tượng dưới đây nên sử dụng hàng ngày, liên tục từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy cấp tính do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày.
  • Trẻ em và người lớn có sức khoẻ đường ruột yếu, kém hấp thu.
  • Trẻ em và người lớn cần tăng cường sức khoẻ đường ruột.
  1. Cơ chế tác dụng ưu việt của men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol

Cơ chế tác dụng của men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol chính là tác dụng ưu việt của dòng lợi khuẩn Bacillus clausii.

Khi sử dụng, hỗn dịch bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii đi theo đường tiêu hóa, an toàn vượt qua môi trường acid dạ dày, xuống tới ruột và tại đây, nảy mầm thành vi khuẩn, chuyển từ trạng thái bào tử sang trạng thái lợi khuẩn hoạt động.

Lợi khuẩn Bacillus clausii tiết ra những chất kháng lại các chất độc tố ruột enteroxin do hại khuẩn tiết ra, góp phần nhanh chóng dừng triệu chứng bệnh đường ruột của cơ thể.

Đặc biệt, nhờ khả năng đề kháng tự nhiên với nhiều loại kháng sinh (trong khi đa số các dòng lợi khuẩn khác trong hệ vi sinh đường ruột chết bởi kháng sinh (khi dùng kháng sinh để tiêu diệt hại khuẩn) thì Bacillus Clausii vẫn có khả năng sống mạnh mẽ), việc bổ sung Bacillus Clausii có tác dụng giữ vững sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột trong giai đoạn dùng kháng sinh.

Với những đặc điểm, công dụng ưu việt cùng vơ chế tác động toàn diện đem lại hiệu quả cao giúp bạn sở hữu một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hệ vi sinh đường ruột ổn định, luôn trong trạng thái cân bằng sẽ là tiền đề giúp bạn phòng ngừa, chặn chặn được các nguy cơ gây bệnh về hệ tiêu hóa.

Chủ động bảo vệ tìm hiểu kiến thức về sức khỏe, các sản phẩm an toan, hiệu quả là con đường ngắn nhất giúp bạn tự bảo vệ chính mình.