0977 116 130

Biospore Stomazol – Men vi sinh bào tử lợi khuẩn – Nguyên liệu đến từ Anh quốc

Với những ưu điểm nổi bật: bền vô hạn trong điều kiện bảo quản thường, bền acid dạ dày, bền với nhiệt độ cao (điểm bền nhiệt lên tới 80 độ C), công nghệ bào tử lợi khuẩn đã tạo ra được sự khác biệt hơn hẳn với lợi khuẩn thường về mặt hiệu quả khi sản xuất các chế phẩm men vi sinh.

Thông qua kiểm kiểm khắt khe của Bộ Y tế, men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol, chuyển giao công nghệ từ Anh quốc với nguyên liệu tinh khiết lên đến 100% đã được các chuyên gia khuyến nghị sử dụng rộng rãi để bảo hệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh xa các bệnh đường ruột.

1. Men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol – Nguyên liệu từ Anh quốc

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn Biospore Stomazol của thương hiệu BioSpore – thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm BIOPHAR, được nghiên cứu, sản xuất tại nhà máy BioSpring – được vinh danh nhà máy số 1 Đông Nam Á, và đang hướng tới số 1 châu Á về sản xuất Probiotics theo công nghệ sinh học cao, tầm thế giới: Công nghệ men vi sinh Bào tử lợi khuẩn Dạng nước – Đa chủng – Nồng độ cao, được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành rộng rãi.

Các chủng lợi khuẩn có trong men vi sinh bào tử lợi khuẩn Biospore Stomazol được nuôi cấy tại BioSpring là chủng gốc, được định danh bằng công nghệ gen tại trường Đại học hoàng gia Anh Quốc, Royal Holloway, theo các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố tại NCBI (thư viện Y khoa Hoa Kỳ), tiếp đó chuyển giao độc quyền cho BioSpring trên quy mô toàn cầu bởi Giáo sư Simon Cutting – chuyên gia quốc tế hàng đầu về công nghệ vi sinh của Royal Holloway, người sáng lập ra SporeGen.

Simon Cutting là người đầu tiên trên thế giới thành công công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn với độ tinh khiết gần như tuyệt đối, đạt tỷ lệ bào tử hóa khoảng 100%: “Quá trình bào tử hóa lợi khuẩn phức tạp và rất khó để tỷ lệ bào tử hóa đạt đến hoặc tiệm cận 100%. Tuy nhiên, chỉ khi tỷ lệ bào tử hóa đạt đến độ gần như tuyệt đối, tiệm cận 100% như của BioSpring, thì mới có thể ứng dụng để sản xuất ra các men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước, bền nhiệt, bền acid, bền thời gian”.

2. Tính ưu việt của men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol

  • Men vi sinh bào tử lợi khuẩn Stomazol được bào chế dạng hỗn dịch – Khó bào chế nhưng hiệu quả cao, khắc phục được những hạn chế của các dạng cốm, viên

BioSpore Stomazol là sản phẩm chứa hỗn dịch bào tử Bacillus clausii với nồng độ cao trên 2 tỷ/ống 5ml, với trạng thái bào tử bền vững trong suốt 24 tháng bảo quản, ngày cả khi gặp môi trường có nhiệt độ cao, lên tới 70 – 80oC.

  • Bền nhiệt độ

Nồng độ bào tử hầu như không đổi với điều kiện nhiệt độ lên tới 80 độ C

  • Bền thời gian

Nếu như men vi sinh thường, lợi khuẩn chỉ tồn tại sau khoảng 3 tháng là hầu như bị tiêu diệt gần hết. Trong khi đó, sau 24 tháng bảo quản ở điều kiện thường, nồng độ bào tử  hầu như không đổi.

  • Bền acid

Nồng độ bào tử hầu như không đổi với điều kiện pH từ 2 – 7. Trong khi đó, lợi khuẩn thường chỉ chịu được độ acid thấp nhất là pH4.

3. Cơ chế tác dụng toàn diện của men vi sinh bào tử lợi khuẩn Biospore Stomazol với thành phẩn chủng lợi khuẩn Bacillus clausii

Khi sử dụng men vi sinh bào tử lợi khuẩn Biospore Stomazol , hỗn dịch bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii đi theo đường tiêu hóa, an toàn vượt qua môi trường acid dạ dày, xuống tới ruột và tại đây, nảy mầm thành vi khuẩn, chuyển từ trạng thái bào tử sang trạng thái lợi khuẩn hoạt động.

Lợi khuẩn Bacillus clausii tiết ra những chất kháng lại các chất độc tố ruột enteroxin do hại khuẩn tiết ra, góp phần nhanh chóng dừng triệu chứng bệnh đường ruột của cơ thể.

Đặc biệt, nhờ khả năng đề kháng tự nhiên với nhiều loại kháng sinh (trong khi đa số các dòng lợi khuẩn khác trong hệ vi sinh đường ruột chết bởi kháng sinh (khi dùng kháng sinh để tiêu diệt hại khuẩn) thì Bacillus Clausii vẫn có khả năng sống mạnh mẽ), việc bổ sung Bacillus Clausii có tác dụng giữ vững sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột trong giai đoạn dùng kháng sinh.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về việc bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tiêu hóa. Đồng thời có thêm kiến thức về sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn an toàn, hiệu quả.