0977 116 130

BioSpore Digeszol – Men vi sinh bào tử lợi khuẩn – Nguyên liệu từ Anh quốc

Ngày nay, cụm từ “men vi sinh bào tử lợi khuẩn” không còn xa lạ với chúng ta. Không chỉ bởi thành phần là các bào tử khó chiết xuất, bảo quản mà còn bởi cơ chế tác dụng toàn diện, đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

BioSpore Digeszol là một trong những sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua bởi lành tính, hiệu quả cao không chỉ với người lớn mà còn với trẻ em – cơ thể chưa hoàn thiện, các cơ quan còn non nớt, để minh chứng cho độ an toàn  tuyệt đối của sản phẩm.

  1. Men vi sinh bào tử lợi khuẩn Digeszol – Nguyên liệu từ Anh quốc

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao Biospore Digeszol – thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm BIOPHAR, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên cơ sở chuyển giao về nguyên nguyên liệu và công nghệ từ nhà máy BioSpring, được vinh danh là nhà máy số 1 Đông Nam Á và đang hướng tới số 1 châu Á về sản xuất Probiotics. Đó là các bào tử lợi khuẩn dạng nước bền nhiệt (bền trong nhiệt độ hơn 95oC), bền acid (bền trong độ pH từ 01-8), bền thời gian (không giảm hoạt tính trong nhiều năm bảo quản).

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao BioSpore Digeszol đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành rộng rãi.

Đây là sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn chứa hỗn dịch đa bào tử Bacillus clausii và Bacillus subtilis với nồng độ cao trên 3 tỷ/ống 5ml, với trạng thái bào tử bền vững trong suốt 24 tháng bảo quản, ngay cả khi gặp môi trường có nhiệt độ cao, lên tới 70-80oC”.

Các chủng lợi khuẩn có trong men vi sinh bào tử lợi khuẩn Biospore Digeszol được nuôi cấy tại nhà máy BioSpring là chủng gốc, được định danh bằng công nghệ gen tại trường Đại học hoàng gia Anh Quốc, Royal Holloway, theo các công trình nghiên cứu khoa học đã công bố tại NCBI (thư viện Y khoa Hoa Kỳ), tiếp đó chuyển giao độc quyền cho BioSpring trên quy mô toàn cầu bởi Giáo sư Simon Cutting – chuyên gia quốc tế hàng đầu về công nghệ vi sinh của Royal Holloway, người sáng lập ra SporeGen.

Simon Cutting là người đầu tiên trên thế giới thành công nghiên cứu và phổ biến công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn với độ tinh khiết gần như tuyệt đối, đạt tỷ lệ bào tử hóa khoảng 100%: “Quá trình bào tử hóa lợi khuẩn phức tạp và rất khó để tỷ lệ bào tử hóa đạt đến hoặc tiệm cận 100%. Tuy nhiên, chỉ khi tỷ lệ bào tử hóa đạt đến độ gần như tuyệt đối, tiệm cận 100% như của BioSpring, thì mới có thể ứng dụng để sản xuất ra các men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước, bền nhiệt, bền acid, bền thời gian”.

  1. Cơ chế tác dụng của men vi sinh bào tử lợi khuẩn Dạng bước – Đa chủng – Nồng độ cao Biospore Digeszol

Cơ chế tác dụng của men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao Biospore Digeszol chính là tác dụng tổng hợp, hiệp đồng của hai dòng lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis phàm ăn và rất khỏe:

– Khi sử dụng, hỗn dịch đa bào tử gồm bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis đi theo đường tiêu hóa, an toàn vượt qua môi trường acid dạ dày, xuống tới ruột và tại đây, nảy mầm thành vi khuẩn, chuyển từ trạng thái bào tử sang trạng thái lợi khuẩn hoạt động.

– Các lợi khuẩn, sẽ nhanh chóng di chuyển tới các vung, tổ chức bị tổn thương, viêm loét tại ruột, đại tràng để cạnh tranh thức ăn, dinh dưỡng và oxy với các hại khuẩn. Sự phát triển nhanh chóng của chủng, hình thành lớp màng sinh học, bao bọc vùng thương tổn, ngăn không cho các hại khuẩn tiếp tục tiếp xúc và tiết độc tố tấn công…, giúp vết viêm loét lành nhanh hơn.

– Bên cạnh đó, các lợi khuẩn Bacillus subtilis, theo đặc tính sinh học, sẽ tổng hợp ra các kháng sinh sinh học (Bacitracin, Bacillopectin, Mycobacillin, Bacilysin, Baxilomicin (A,B,C,R), Subtilin (A,B,C), Prolimicin…), rất an toàn với cơ thể nhưng lại có tác dụng ức chế mạnh các hại khuẩn phát triển, đưa hệ vi sinh đường ruột nhanh chóng tiến về trạng thái cân bằng.

– Cùng với việc cạnh tranh, gây ức chế sự phát triển của hại khuẩn, làm lành các vết thương, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng, các lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, còn giúp cơ thể tổng hợp ra nhiều loại enzyme, trong đó phổ biến là enzyme amylase, protease…, giúp hỗ trợ việc tiêu hóa/hấp thu dinh dưỡng, cũng như cảm giác ngon miệng; tổng hợp các vitamin, đặc biệt là các vitamin nhóm B, kích thích cơ thể sản sinh các tế bào miễn dịch, giúp sớm hồi phục cơ thể, sức khỏe của người bệnh.

Biospore Digeszol – men vi sinh bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao được chuyển giao công nghệ từ Anh quốc chính là một bước tiến mới so với các thế hệ men vi sinh bổ sung lợi khuẩn thông thường, giúp người dùng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tránh xa các bệnh về hệ tiêu hóa. Nhờ đó, sức khỏe của người sử dụng được bảo vệ, chất lượng cuộc sống nâng cao.