Bào tử lợi khuẩn

Giải pháp công nghệ sinh học đột phá: Bào tử lợi khuẩn

Một giải pháp công nghệ sinh học cho tiêu hóa, bài toán 50 năm chưa có đáp án của y học thế giới nay đã được giải mã thành công bởi một nhà khoa học Việt – Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – Người đã từng học tập và làm việc về lĩnh vực sinh học phân tử tại Nhật Bản trong suốt 15 năm.

TẠI SAO BÀO TỬ LỢI KHUẨN LÀ GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

TS. Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu thành công bào tử lợi khuẩn siêu bền

Trong điều kiện Việt Nam đang là quốc gia trong nhóm Top đầu về lạm dụng kháng sinh, việc nghiên cứu và bào chế thành công “Bào tử lợi khuẩn” là một tin vui cho giới y khoa và cộng đồng, bởi hiệu quả ứng dụng thực tiễn của nghiên cứu này sẽ có giá trị rất lớn trong việc thay đổi thói quen sử dụng thuốc của Người Việt và cải thiện thể chất cộng đồng.

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng các thuốc kháng sinh (Antibiotic) để hỗ trợ cơ thể chống lại sự tấn công của các vi khuẩn có hại (còn gọi là nhóm hại khuẩn – nguyên nhân gây ra các viêm nhiễm, cũng như các rối loạn đường tiêu hóa) vốn là một giải pháp có nhiều hạn chế. Những tác dụng không mong muốn khi sử dụng kháng sinh, thường bao gồm: làm chết đi nhiều vi khuẩn có lợi (còn gọi là lợi khuẩn) gây rối loạn hệ vi sinh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều cơ quan khác, gây dị ứng và nghiêm trọng hơn cả là có nguy cơ tạo ra các siêu vi khuẩn và tình trạng “ nhờn thuốc” hay còn gọi là “kháng kháng sinh”.

Trên cơ sở lý thuyết thì giải pháp theo hướng “công nghệ sinh học – bào tử lợi khuẩn” của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh luôn được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều. Theo Tiến sĩ thì thay vì chúng ta dùng kháng sinh (antibiotic) để “xử lý” các hại khuẩn gây viêm nhiễm, chúng ta chỉ cần bổ sung lượng lợi khuẩn với số lượng đủ lớn để ức chế sự phát triển của hại khuẩn. Tuy nhiên, việc sản xuất ra các chế phẩm sinh học có thành phần các lợi khuẩn gặp rất nhiều khó về rào cản kỹ thuật. Phần lớn các loại men vi sinh hiện nay trên thị trường đang sử dụng các dòng lợi khuẩn Bifidobacteria, Lactobacillus. Các chế phẩm Probiotics chứa các dòng khuẩn này thường rất khó bền ngay trong giai đoạn vận chuyển và bảo quản (chúng tự chết dần theo thời gian). Như vậy, theo công nghệ “Bào tử lợi khuẩn” mà Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu thì Lợi khuẩn ở trạng thái bào tử gần như bền vô hạn, chúng “chịu được nhiệt độ cao”, “chịu được vận chuyển” và rất “bền với thời gian”. Đồng thời, ở trạng thái bào tử lợi khuẩn, cấu trúc của lợi khuẩn có nhiều lớp, đặc biệt có lớp vỏ ngoài cùng là chất sừng – nhờ có lớp vỏ này mà phần lớn bào tử lợi khuẩn có thể an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày để đến được hệ vi sinh đường ruột, “nảy mầm” thành lợi khuẩn hoạt động đem lại hiệu quả rõ rệt. Và công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh là công nghệ đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thế giới giúp tạo ra các sản phẩm hoàn toàn khác so với toàn bộ chế phẩm men vi sinh (probiotics) trên thị trường hiện nay. Nó chứa đa bào tử lợi khuẩn dạng hỗn dịch, nồng độ cao có công dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh về tiêu hóa đặc biệt là táo bón, góp phần cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

BAMBIO – TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM BÀO TỬ LỢI KHUẨN Dr.ANH

Bambio là sản phẩm của Công nghệ bào tử lợi khuẩn sống Dr Anh của TS. Nguyễn Hòa Anh và các cộng sự tại Phòng Thí Nghiệm Trọng điểm Enzym và Protein Quốc Gia đã được chứng minh/chứng nhận giải quyết được toàn bộ tất cả những vấn đề nêu trên trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm men vi sinh:

BỀN NHIỆT VÀ BỀN THỜI GIAN: Sản phẩm có độ bền gần như vô hạn: Các lợi khuẩn duy trì trạng thái bào tử trong suốt thời gian bảo quản, cho dù gặp phải nhiệt độ cao, lên tới 60-70 độ C

BỀN ACID: Gần như toàn bộ bào tử lợi khuẩn sẽ an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày, đến được hệ vi sinh đường ruột và tại đó, nảy mầm trở lại thành lợi khuẩn.

Bambio – Giải pháp an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị táo bón ở trẻ nhỏ

5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

  1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
  2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).